โออิชิ เดินหน้าขยายสาขา ส่งร้านอาหารญี่ปุ่นโฮว ยู ลุยศูนย์ฯ สิริกิติ์

โออิชิ เดินหน้าขยายสาขา ส่งร้านอาหารญี่ปุ่นโฮว ยู ลุยศูนย์ฯ สิริกิติ์

โออิชิ เดินหน้าขยายสาขา ส่งร้านอาหารญี่ปุ่นโฮว ยู ลุยศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตอบโจทย์คนชอบอาหารญี่ปุ่น

นางนงนุช บูรณะเศรษฐกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือOISHI กล่าวว่า ปัจจุบันผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตนอกบ้าน กิน ดื่ม สังสรรค์นอกบ้าน อย่างเป็นปกติ ภายหลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มคลี่คลาย ประกอบกับเศรษฐกิจภายในประเทศมีแนวโน้มฟื้นตัวดีขึ้น

ทั้งนี้ โออิชิจึงเดินหน้าสร้างโอกาสเติบโตผ่านกลยุทธ์การตลาดเชิงรุกรอบด้าน ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ การขยายพื้นที่ให้บริการและสาขาอย่างต่อเนื่อง ควบคู่ไปกับการพัฒนาและสร้างสรรค์สินค้า บริการ เพื่อครอบคลุมและเข้าถึงฐานผู้บริโภคกลุ่มใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

ล่าสุดเราได้เปิดตัว โฮว ยู หรือ HOU YUU สาขาแนวคิดใหม่ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งเป็นสาขาลำดับที่ 4 ด้วยจุดเด่นด้านคุณภาพของวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดี และรสชาติอาหาร ตามมาตรฐานชั้นสูงของอาหารญี่ปุ่น โดยนำเสนอผ่านเมนูอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับ อาทิ ซูชิ ซาชิมิ ดงบุริ อุด้ง ราเมน ฯลฯ

ด้วยบริการ อะ ลา คาร์ท ในราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังมีเมนูที่พัฒนาและสร้างสรรค์ขึ้นใหม่โดยเฉพาะ ได้แก่ อาหารญี่ปุ่นชุดพิเศษ เมนูชุดโกเซ็นและเมนูชุดไคเซกิเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับสาขา โฮว ยู - ศูนย์ฯ สิริกิติ์ เท่านั้น ตอบโจทย์สำหรับคนรักอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับที่มีความละเมียดละไมในการรับประทานอาหาร

คุณกำลังดู: โออิชิ เดินหน้าขยายสาขา ส่งร้านอาหารญี่ปุ่นโฮว ยู ลุยศูนย์ฯ สิริกิติ์

หมวดหมู่: ธุรกิจ-การตลาด

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด