"อุตตม-สนธิรัตน์" จบดีล "อร่าม โล่ห์วีระ" ถกเลือกตั้ง โวยก "ชัยภูมิ" แน่

"อุตตม-สนธิรัตน์" จบดีล "อร่าม โล่ห์วีระ" ถกเลือกตั้ง โวยก "ชัยภูมิ" แน่

"อุตตม-สนธิรัตน์" จบดีล "อร่าม โล่ห์วีระ" บ้านใหญ่ชัยภูมิ ชื่นมื่น ถกแผนเลือกตั้ง-จัดทัพส่งชิง ส.ส. มั่นใจ "อร่าม" ของจริงทางการเมือง ลั่น ยกชัยภูมิแน่ พร้อมเปิดตัวได้ในเร็วๆ นี้

วันที่ 8 ม.ค. ที่ จ.ชัยภูมิ นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคสร้างอนาคตไทย นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค และนายวัชระ กรรณิการ์ รองเลขาธิการพรรคฝ่ายการเมือง ร่วมพบปะนายอร่าม โล่ห์วีระ นายกอบจ.ชัยภูมิ อดีตรัฐมนตรี และอดีต ส.ส. ชัยภูมิหลายสมัย เพื่อหารือเรื่องแผนการเลือกตั้งและการจัดทัพผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคสร้างอนาคตไทย ในจังหวัดชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้

นายอุตตม กล่าวว่า การมาจังหวัดชัยภูมิครั้งนี้ ตนและนายสนธิรัตน์ รวมถึงนายวัชระ มาเพื่อพบปะนายอร่าม เพื่อหารือเรื่องการทำงานทางการเมืองร่วมกันกับพรรคสร้างอนาคตไทย รวมถึงมีการพูดคุยเรื่องแผนการเลือกตั้งและการจัดทัพผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคสร้างอนาคตไทย ในจังหวัดชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้ ซึ่งการพูดคุยครั้งนี้มีความลงตัวและพร้อมเดินหน้าไปด้วยกัน ทั้งนี้ ตนและพรรคสร้างอนาคตไทย รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บุคคลที่มีชื่อชั้นและเป็นตัวจริงทางการเมืองของจังหวัดชัยภูมิ ที่จะเข้ามาร่วมทำงานกับพรรค ตนเชื่อมั่นว่าด้วยประสบการณ์ทางการเมืองทั้งในสนามการเมืองท้องถิ่นและระดับประเทศของนายอร่าม จะเข้ามาเสริมให้การทำงานในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้ของพรรคสร้างอนาคตไทยเป็นที่จับตาและตอบโจทย์พี่น้องประชาชนไม่เป็นรองพรรคใดอย่างแน่นอน

นายสนธิรัตน์ กล่าวว่า การเข้ามาของนายอร่าม โล่ห์วีระ จะทำให้พรรคมีความแข็งแกร่งในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้มากยิ่งขึ้น โดยตนมั่นใจว่าในจังหวัดชัยภูมิภายใต้การขับเคลื่อนของบ้านใหญ่อย่างนายอร่ามจะทำให้พรรคสร้างอนาคตไทยสามารถปักธงยกจังหวัดในพื้นที่จังหวัดชัยภูมิและพื้นที่อีสานใต้ให้มีความเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น ซึ่งในเร็วๆ นี้ พรรคจะมีการเปิดตัวนายอร่ามและผู้แสดงเจตจำนงเป็นว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคสร้างอนาคตไทย ใน จ.ชัยภูมิ อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง

ทั้งนี้ ในการพูดคุยทางการเมืองระหว่างพรรคสร้างอนาคตไทยกับนายอร่าม โล่ห์วีระ เกิดขึ้นมาช่วงเวลาระยะหนึ่งแล้ว โดยผ่านทางรองเลขาธิการพรรคฝ่ายการเมือง “วัชระ กรรณิการ์” ก่อนจะมีการตกลงกันอย่างลงตัวอย่างชื่นมื่นในครั้งนี้

นอกจากนี้ นายอร่าม ยังได้นำนายอุตตม นายสนธิรัตน์ นายวัชระ และคณะไปดูสถานที่ที่เตรียมไว้จัดทำเป็นศูนย์ประสานงานพรรคสร้างอนาคตไทย จ.ชัยภูมิ และพื้นที่อีสานใต้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการตกแต่งให้ทันต่อการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้

คุณกำลังดู: "อุตตม-สนธิรัตน์" จบดีล "อร่าม โล่ห์วีระ" ถกเลือกตั้ง โวยก "ชัยภูมิ" แน่

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด