ออม สุชาร์ นุ่งชุดกระต่ายเซ็กซี่ฉลองวันเกิดอายุ 35 ปี แอมป์ อวยพรหวาน

ออม สุชาร์ ฉลองวันเกิดอายุ 35 ปี โพสต์ภาพใส่ชุดกระต่าย เสื้อซีทรูสีขาวเซ็กซี่มาก พร้อมทั้งจัดงานฉลองวันเกิด โดยมีแอมป์ พิธาน มาร่วมงานด้วย

ออม สุชาร์ นุ่งชุดกระต่ายเซ็กซี่ฉลองวันเกิดอายุ 35 ปี แอมป์ อวยพรหวาน

เรียกว่าแซ่บรับวันเกิดเลยจ้า สำหรับนักแสดงสาว ออม สุชาร์ มานะยิ่ง ที่เพิ่งฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุ 35 ปีเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2566 ที่ผ่านมา งานนี้เจ้าตัวมาในชุดธีมกระต่ายที่เซ็กซี่ไม่เบาเลยจริงๆ

โดยในอินสตาแกรม @aom_sushar ได้โพสต์ภาพในชุดกระต่ายสุดเซ็กซี่ ใส่หูกระต่ายสีดำ ท่อนบนเป็นเสื้อซีทรูสีขาว เผยให้เห็นผิวขาวเนียนตา พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “Happy birthday to me Getting older but my inner child is ageless. ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งมาให้เลยนะคะ ขอให้พรดีๆ กลับไปถึงทุกคนเช่นกันค่า” งานนี้ทำเอาเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนๆ แห่ชมความเซ็กซี่แบบรัวๆ เต็มไอจี

ด้านหวานใจอย่างไฮโซหนุ่ม แอมป์ พิธาน องค์โฆสิต ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ ออม สุชาร์ พร้อมทั้งเขียนข้อความอวยพรวันเกิดของออมไว้ว่า “Happy Birthday na ka มีความสุขมากๆ นะคับ ขอให้ปีนี้เป็นปีที่ดี ทำอะไรก็ประสพความสำเร็จทุกอย่างนะคับ” และออมก็ได้ตอบกลับเป็นอีโมจิหัวใจและตาเป็นรูปหัวใจ

นอกจากนี้คนสนิทอย่าง ทับทิม มัลลิกา ก็ได้โพสต์ภาพและคลิปบรรยากาศงานวันเกิดของออม ซึ่งมีชอตที่แอมป์ร่วมเฟรมกับออมตอนเป่าเค้กวันเกิดด้วย พร้อมทั้งเขียนข้อความถึงออมว่า “HBD คนดี คนเก่ง คนขยัน คนน่ารักของเค้า ทิมรักพี่ออมมากๆ เลยน้า มีความสุขมากๆ และขอให้ปีนี้พี่ออมสมหวังดังใจทุกอย่างทุกโปรเจคเลยน้า สุขสันต์วันเกิดจ้าาา หวานๆ อบอุ่นทุกปีเลยง้าบ มีความสุขจัง เลิ้บบ ~”.

คุณกำลังดู: ออม สุชาร์ นุ่งชุดกระต่ายเซ็กซี่ฉลองวันเกิดอายุ 35 ปี แอมป์ อวยพรหวาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด