อยากฉีกบทบาท "เดียร์น่า" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ จากช่อง 3 ด้วยดี

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว "เดียร์น่า ฟลีโป" อยากรับงานหลากหลายมากขึ้น หมดสัญญาช่อง 3 จากกันด้วยดี

อยากฉีกบทบาท "เดียร์น่า" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ จากช่อง 3 ด้วยดี

ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว "เดียร์น่า ฟลีโป" อยากรับงานหลากหลายมากขึ้น หมดสัญญาช่อง 3 จากกันด้วยดี 

อยากรับงานที่หลากหลายมากขึ้น สำหรับนางเอกสาว เดียร์น่า ฟลีโป ล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 ขอผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระเต็มตัว โดย เดียร์น่า เผยว่า “ตอนนี้เป็นนักแสดงอิสระสามารถออกรายการได้ทุกช่องทางเลย สัญญาหมดสักพักไม่ได้บอกใครเลย ประมาณ 2 เดือนได้แล้วค่ะ จังหวะพอดีมีรายการติดต่อเข้ามา รู้สึกอยากจะรับอะไรที่หลากหลายมากขึ้น ทั้งธุรกิจตัวเองอยากจะทำอะไรที่แปลกใหม่ออกไปบ้าง เราก็คุยกับผู้ใหญ่ด้วยดีนะคะ ท่านก็สนับสนุนและให้กำลังใจเต็มที่ กับช่อง 3 ยังมีผลงานละครเรื่อง ลายกินรี จะออนแอร์เดือนตุลาคมนี้ หมดสัญญาแล้วก็ยังโปรโมตละครได้ตามปกติทุกอย่าง ยังอยู่ในนามช่อง 3 เหมือนเดิม แค่อาจจะรับงานข้างนอกได้มากขึ้น”

“พอเป็นอิสระก็เริ่มมีงานเข้ามาเรื่อยๆ มีรายการบ้าง มีละครบ้าง แต่ยังอยู่ในช่วงของการพูดคุยกันอยู่ เลยยังไม่อยากบอกตอนนี้ เดี๋ยวรอให้มั่นใจสักเดือนนึงน่าจะรู้ ถามว่าเป็นช่องแถวอโศกมั้ย ก็มีบ้าง(ยิ้ม) จริงๆ ตอนนี้ที่คุยอยู่มีเรื่องเดียว เดียอยากจะค่อยๆ ดู อยากจะรับปีละ 1-2 เรื่อง กลัวจะไมมีเวลาโฟกัสด้วย เคยรับละคร 2 เรื่อง รู้สึกว่าหนัก ทำการบ้านค่อนข้างยาก เพราะชีวิตวนลูปเลย 7 วัน รู้สึกแอบหนักไปนิดนึง เลยอยากจะค่อยๆ ดู อาจจะคาบเกี่ยวกันได้ คิดว่าคงเป็นนักแสดงอิสระอยู่ เพราะจะได้ไปหลายที่ได้ กับช่อง 3 ก็ยังอยากจะเล่นละครด้วยเหมือนเดิม แต่ก็อยากจะลองอะไรที่แปลกใหม่กว่าเดิมบ้าง”

“พอมาเป็นนักแสดงอิสระจริงๆ ก็โหวงๆ เหมือนไม่มีสังกัดแล้ว แต่ตอนนี้ก็ปรับตัวได้แล้วค่ะ ชินแล้ว รู้สึกสบายใจมากขึ้น การเลือกรับงานก็อยู่ที่ตัวเราเลย ได้บทที่เหมาะกับเรามั้ย อยากลงไปรับบทนี้มั้ย ถือว่าอิสระในการตัดสินใจมากขึ้น ส่วนเรื่องความรักกับหนุ่มนอกวงการ ก็เรื่อยๆ เป็นคนไม่ค่อยหวือหวาอยู่แล้ว ดูยาวๆ ไม่รีบ อยู่เงียบๆ สบายใจดีค่ะ(ยิ้ม)”

อัลบั้มภาพ 34 ภาพ ของ อยากฉีกบทบาท "เดียร์น่า" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ จากช่อง 3 ด้วยดี

คุณกำลังดู: อยากฉีกบทบาท "เดียร์น่า" ผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ จากช่อง 3 ด้วยดี

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด