"ยงยุทธ" ยัน ไม่ใช่อดีตรองนายกฯ คบชู้- "ษิทรา" โพสต์ฯ ผมก็ไม่ได้ระบุชื่อคุณ

"ยงยุทธ" ยัน ไม่ใช่อดีตรองนายกฯ คบชู้- "ษิทรา" โพสต์ฯ ผมก็ไม่ได้ระบุชื่อคุณ

"ยงยุทธ วิชัยดิษฐ" อดีตรองนายกฯ และอดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ยัน ไม่ใช่ตัวเองแน่ ปม "ทนายดัง" ปูดมีอดีตรองนายกฯ สมัยยิ่งลักษณ์ เป็นชู้ภรรยาชาวบ้าน ด้าน "ษิทรา" โพสต์ทันควัน "ผมยังไม่ได้ระบุชื่อคุณ จะมาขับผมออกจากพรรคเพื่อไทยทำไม"

วันที่ 9 ม.ค. นายยงยุทธ วิชัยดิษฐ อดีตรองนายกรัฐมนตรี อดีต รมว.มหาดไทย และอดีตหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ได้กล่าวภายหลังทราบการแถลงข่าวจากนายษิทรา ว่า เหตุการณ์ทั้งหมดยืนยันไม่ใช่ตัวเองแน่นอน เพราะอดีตรองนายกรัฐมนตรีมีตั้งหลายคน ตนทราบเรื่องนี้หมดทุกอย่างแล้ว กำลังจัดการอยู่ อีกทั้งอยากให้พรรคเพื่อไทยขับนายษิทราออกมาจากพรรค เพราะนายษิทราเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย

ต่อมาเวลา 14.13 น. เฟซบุ๊ก "ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ" โพสต์ข้อความระบุว่า อ้าว "คุณยงยุทธ ผมยังไม่ได้พูดชื่อคุณเลย ร้อนตัวอะไรหรือเปล่าครับ แล้วจะมาขับผมออกจากพรรคเพื่อไทยทำไม ในเมื่อผมเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่มีความนิยมชมชอบในพรรคเหมือนประชาชนทั่วไปมาหลายปีแล้ว ผมทำผิดอะไรในการให้คำแนะนำกับลูกความ และช่วยปัดเป่าทำความสะอาดพรรค ไม่ให้พรรคมัวหมอง" และยังทิ้งท้ายว่า "ถ้าจะขับออกขอเงิน 2,000 บาทคืนด้วยนะ"

คุณกำลังดู: "ยงยุทธ" ยัน ไม่ใช่อดีตรองนายกฯ คบชู้- "ษิทรา" โพสต์ฯ ผมก็ไม่ได้ระบุชื่อคุณ

หมวดหมู่: การเมือง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด